- มิถุนายน -
  ทุนมหาวิทยาลัยทักษิณเปิดรับเสนอจัดตั้งหน่วยวจัย ศูนย์วิจัยเฉ
  ชิญชวนยื่นข้อเสนอเพื่อรับงานจ้างที่ปรึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลกรุงชิง
  ชิญผู้สนใจเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆ
  ชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ ในวารสารระดับนานาชาติ
  ชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการจัดหลัดสูตรการวิจัยเชิงปริมาณแบบสหว
  ชิญร่วมประชุมระดับนานาชาติ ด้านการศึกษาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ประเทศอินโดนีเซีย
  ชิญร่วมประชุมและส่งบทความวิชาการระดับชาติ เวทีวิจัยมนุษยศาสต
  ชิญส่งบทความทางวิชาการ ของสมาคมเครื่อข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์
  ชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร อารยธรรมศึกษา โขง - สาละวิน
  ชิญส่งผลงานประดิษฐ์คิดค้นเข้าร่วมประกวดในโครงการ รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่
  ชิญส่งผลงานวิจัยและสร้างสรรค์ ม.ศิลปกร
  ชิญส่งผลงานวิชาการและเข้าร่วมสัมมนาระดับชาติด้านคนพิการ
  ชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติประจำปี 2556
  ชิญเข้าร่วมประกวดการเขียนข้อเสนอโครงการประดิษฐ์คิดค้นและการป
  ชิญเข้าร่วมประชุมนานาชาติเพื่อนำเสนอผลงานวิจัย ครัั้งที่ 1 ม
  ชิญเข้าร่วมฝึกอบรม เรื่องการวิเคราะห์โมเดลสมการเชิงโครงสร้าง
  ชิญเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆของ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
  กาศรับสมัครทุนวิจัยมหาบัณฑิต สกว. ด้านมนุษยศาสตร์-สังคมศาสตร
  กาศสภาวิชาการสาขาวิชาในส่วนงานวิขาการ (ฉบับที่ 4)
  กาศเรื่องทุนสนับสนุนการวิจัย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  กาศแจ้งขอให้ยืนยันรายวิชาที่จัดสอบกลางภาคประจำภาคเรียนต้น ปี
  กาศแจ้งเลื่อนวันสอบที่ตรงกับวันสำคัญทางศาสนาอิสลาม
  วิทยาลัยรามคำแหงขอเชิญร่วมประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ เรื่
  บันวิจัยและพัฒนาเปิดรับข้อเสนอการวิจัย ๓ายใต้โครงการส่งเสริม
  คมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์ (ควอท.)ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการครั้งที่ ๘
  งยกเลิกและประกาศจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์